Đang cập nhật mã giảm giá ...!

There are no coupons for this store, please come back later.

Clip TV Box là gì?

Clip TV Box: là thiết bị biến Tivi thường thành Smart Tivi, Clip TV Box có thể sử dụng với bất kỳ mạng Internet cáp quang nào cũng được. Clip TV Box giúp bạn & gia đình thoả sức hoà mình vào thế giới giải trí truyền hình và phim Hollywood hấp dẫn vô tận.

Clip TV Box
Clip TV Box

Bạn nên chọn Clip TV Box?

Nội dung của Clip TV Box đa dạng với trên 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế chất lượng HD, cùng kho nội dung đặc sắc được cập nhật liên tục. Với tính năng xem lại giúp gia đình bạn không bỏ lỡ các chương trình yêu thích.

Trên 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.
Trên 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế.

Kho phim đa dạng, phóng phú với hàng nghìn Phim bom tấn Hollywood chất lượng HD, có bản quyền. Phim bộ Châu Á HOT nhất, phim giờ vàng VTV hấp dẫn, cùng nhiều nội dung độc quyền chỉ có trên Clip TV Box.

Nội dung dành riêng cho thiếu nhi.
Nội dung dành riêng cho thiếu nhi.

Nhiều nội dung dành riêng cho thiếu nhi, kho nội dung thiếu nhi khổng lồ dành cho mọi lứa tuổi. Nhiều thể loại phong phú, từ phim hoạt hình tới học vui, khám phá… Với hình thức thể hiện mới lạ sống động, mang tính giáo dục và an toàn sẽ giúp các bé có những giây phút thư giãn và phát triển trí tuệ.

Clip TV Box mang lại thế giới giải trí phong phú.

Clip TV Box mang đến cho bạn các ứng dụng giải trí phổ biến: Youtube, trình duyệt web… Nguồn nội dung của các ứng dụng hứa hẹn đem đến cho bạn và gia đình bạn cả một thế giới giải trí vô tận.

Tương thích với tất cả các Smart Tivi.
Tương thích với tất cả các Smart Tivi.

Đặc biệt, Clip TV Box  ứng dụng Karaoke với kho dữ liệu bài hát trực tuyến khổng lồ, được cập nhật liên tục mỗi ngày. Giúp gia đình bạn hòa mình vào không gian giải trí sôi động.

Cấu hình Clip TV Box mạnh mẽ.

Cấu hình mạnh của Clicp TV Box khá mạnh mẽ, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho bạn. Tự động cài đặt các bản cập nhật mới nhất, bất cứ khi nào các tính năng mới được thêm vào, ứng dụng sẽ tự động tải và cập nhật. Vì vậy, Clip TV Box của bạn sẽ luôn được làm mới và ngày càng tốt hơn.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.