Mã giảm giá Goon 60k

Sale No Expires
Mã giảm giá 60k khi mua tã bim Goo.n online...Xem thêm

Mã giảm giá 60k khi mua tã bim Goo.n online trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Chọn bỉm và săn bỉm Goon khuyến mại.

Việc lựa chọn bỉm cho bé yêu luôn là vấn đề làm đau đầu của các mẹ, bé yêu của bạn sẽ dùng bỉm cho đến năm 2 – 3 tuổi. Và chọn được bỉm có chất lượng tốt giá lại rẻ luôn được các mẹ và tìm kiếm. Sau đây là cách chọn bỉm và săn bỉm Goon khuyến mại để các mẹ tham khảo:

Chọn tã dán Goon cho trẻ sơ sinh.

Tã dán Goon Newborn cho trẻ sơ sinh có 2 loại Newborn 1 (dành cho trẻ nhỏ hơn 5kg) và Newborn 2 (dành cho trẻ lớn hơn 5kg), 2 loại này khác nhau ở kích thước.

Chọn bỉm dán Goon & bỉm quần Goon cho bé.
Chọn bỉm dán Goon & bỉm quần Goon cho bé.

Trong khoảng 3 ngày đầu sinh bé thường đi ngoài rất ít, những ngày tiếp theo khi bé hết đi hoa cà hoa cải cho đến 1 – 2 tháng tuổi. Bé sơ sinh thường đi tiêu xì xoẹt nhiều lần trong ngày, trong bình có thể từ 8-10 lần, lượng phân lỏng mềm, hoa cà hoa cải rất ít. Mẹ có thể dùng tã giấy cho con trong giai đoạn này.

Bình thường tã giấy để được 2- 3 tiếng nếu bé tè, những nếu bạn dùng tã dán Goon Newborn bạn có thể để được lâu hơn, vì khả năng thấm hút của tã dán Goon Newborn rất tốt. Vì vậy với trẻ sơ sinh bạn nên chọn tã dán Goon Newborn.

Chọn bỉm dán Goon & bỉm quần Goon cho bé.

Bỉm dán Goon được cấu tạo với 2 miếng dính hai bên mềm mại giúp mẹ dễ dàng thay cho bé. Bỉm quần Goon lại được thiết kế dạng giống chiếc quần mẹ có thể thay cho bé dù bé ở tư thế nào. Đối với bé đã biết lẫy hay biết bò, bé hay ngọ nguậy và không cho dán bỉm, đó là lúc mẹ có thể dùng sang bỉm quần để đóng cho bé.

Trẻ từ 2 tháng bắt đầu bú nhiều hơn, đó là lúc bạn nên đóng bỉm cho bé vào ban đêm để bé có thể ngủ ngon hơn và ngủ giấc dài hơn. Khi trẻ từ 3 tháng tuổi bạn nên bắt đầu cho bé dùng bỉm thường xuyên trong ngày.

Cách săn bỉm Goon khuyến mại.

Bỉm Goon Thái hay có nhiều khuyến mại đính kèm, bỉm Goon thái có hai loại là bỉm Boon Slim và Bỉm Goon Friend Thái. Bỉm Goon Slim dày hơn nên các mẹ có thể đóng cho bé hàng ngày hoặc đóng đêm cho bé, bỉm này luôn có chương trình khuyến mại đính kèm hoặc giảm giá.

Bỉm Goon khuyến mại, giảm giá bỉm Goon, quà tặng từ Goon
Bỉm Goon khuyến mại, giảm giá bỉm Goon, quà tặng từ Goon

Bỉm Goon Friend Thái hay có chương trình khuyến mại đính kèm 4 miếng, đây là loại bỉm mỏng các mẹ có thể đóng cho bé ban ngày. Với những bé nào tè ít cũng có thể đóng cho bé, mềm mại nhưng cũng rất kinh tế.

Lưu ý khi mua tã, bỉm Goon.

Các sản phẩm của Goo.n chủ yếu được nhập từ Thái Lan hoặc Nhật bản. Hàng sản xuất tại Thái Lan thì có giá rẻ hơn so với hàng nhập từ Nhật. Trên thị trường, giá bỉm Goon cao hơn so với Bobby, Huggies. Tuy nhiên, nhiều mẹ thích các sản phẩm Goo.n vì chất lượng. Vì bỉm Goon được sản xuất tại Thái Lan và Nhật Bản, đặc biệt là có bỉm Goon nội địa Nhật chất lượng tốt hơn các sản phẩm khác.

Goo.n hiện cung cấp hai dòng sản phẩm phổ thông là tã dán Goon friend và tã quần Goon friend. 2 dòng sản phẩm cao cấp hơn tã dán Goon và tã quần Goon, và nó cũng có giá cao hơn. Lưu ý cho các mẹ khi chọn Size tã dán Goon, bỉm Goon thì nên chọn Size lớn cho bé, vì có nhiều phản ánh là size tã, bỉm Goon hơi nhỏ.

Lời kết.

Các hãng bỉm thường hay có các chương trình khuyến mại khi mua bỉm. Phổ biến là tặng đính kèm bỉm hoặc tặng quà cắt tem. Trong khoảng thời gian thu đông, khoảng từ tháng 9 trở đi đó là lúc trời bắt đầu se lạnh. Các hãng bỉm thường tung ra các chương trình khuyến mại để thu hút khách hàng.

Xem thêm danh mục mã giảm giá khi mua Tã Bỉm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.