Mã giảm giá Kangaroo 100k

Sale No Expires
Mã giảm giá 100k khi mua đồ gia dụng Kangaroo...Xem thêm

Mã giảm giá 100k khi mua đồ gia dụng Kangaroo trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Có nên mua hàng Kangaroo khuyến mại?

Kangaroo thương hiệu máy lọc nước R.O. Hiện tại, máy lọc nước Kangaroo là dòng máy lọc nước đang đứng đầu thị trường. Ngoài ra, Kangaroo cũng sản xuất hơn 400 sản phẩm đồ gia dụng Kangaroo khác như: quạt hơi nước, máy xay sinh tố, bếp từ, … Nhìn chung các sản phẩm của Kangaroo có chất lượng tầm trung, giá rẻ, bình dân nên được nhiều người tin dùng.

Những gia đình có khá giả thì thường sẽ ít chọn các dòng sản phẩm đồ gia dụng Kangaroo (trừ máy lọc nước R.O có vẻ rất tốt). Các sản phẩm của Kangaroo chủ yếu được sản xuất & nhập khẩu linh kiện từ Trung Quốc, Đài Loan, lắp ráp tại Việt Nam dưới thương hiệu Kangaroo.

Một số sản phẩm được nhập từ Úc, Hàn Quốc. Sản phẩm sản xuất tại Việt Nam mới chỉ có một vài sản phẩm như thiết bị đun nóng bằng năng lượng mặt trời.

Máy lọc nước của Kangaroo.

Máy lọc nước Kangaroo là sản phẩm chủ lực của thương hiệu Kangaroo. Có 2 dòng sản phẩm máy lọc nước Kangaroo: máy lọc nước R.O cho gia đình với công suất trung bình từ 10 – 15 lít/giờ, và máy lọc công suất lớn từ 32 – 65 lít/giờ phục vụ nhu cầu công nghiệp.

Máy lọc nước Kangaroo có nhiều dòng máy lọc nước từ 5 đến 9 lõi. Với mức giá khoảng từ 3.5 triệu đến 6 triệu. Máy lọc nước Kangaroo cung cấp những chức năng lọc nước khá tốt bao gồmL lọc hiệu quả các chất rắn, ion kim loại nặng, vi sinh vật, bùn đất, rỉ sét có trong nước. Tăng oxy hoà tan, tăng độ hoạt hoá và bổ sung các khoáng chất tự nhiên có lợi cho sức khoẻ.

Máy lọc nước của Kangaroo.
Máy lọc nước của Kangaroo.

Một số loại máy lọc nước Kangaroo còn có chức năng tạo ion âm giúp cơ thể đào thải chất độc, ngăn ngừa mỡ máu. Dịch vụ sau bán hàng và hệ thống phân phối lõi lọc (khi bạn cần mua đề thay) cũng là điểm mạnh của Kangaroo.

Đồ gia dụng Kangaroo.

Ngoài máy lọc nước R.O, Kangaroo còn phát triển thêm nhiều ngành hàng khác. Phổ biến và được biết đến nhiều nhất là mặt hàng đồ gia dụng Kangaroo và thiết bị nhà bếp. Với đồ gia dụng Kangaroo ấn tượng nhất là sản phẩm quạt hơi nước kangaroo. Với tính năng tán gió tốt phun sương mạnh, tiết kiệm điện cùng mức giá hợp lí (khoảng 2 triệu đồng). Sản phẩm quạt hơi nước kangaroo được nhiều hộ gia đình chọn, như một giải phát làm mát trong mùa hè, vì nó tiết kiệm hơn điều hòa.

Đồ gia dụng Kangaroo.
Đồ gia dụng Kangaroo.

Với thiết bị nhà bếp, Kangaroo nhập và phân phối nhiều nhóm sản phẩm từ bộ dao muỗng nồi nấu tới các thiết bị điện như bếp điện từ, lò nướng, máy hút mùi, … Đặc điểm chung của các sản phẩm này là mức giá rẻ, dễ tìm, dễ mua.

Ngoài những sản phẩm trên, Kangaroo còn cung cấp các hệ thống cửa, máy bớm nước và các thiết bị vệ sinh như máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, …

Đánh giá những khuyến mại Kangaroo?

Kangaroo thường tung ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá: như giảm 12% cho tất cả sản phẩm trên Lazada, tặng Voucher 1.000.000đ khi mua máy lọc nước Kangaroo. Kangaroo đẩy mạnh cả các kênh bán hàng Offline và Online. Hệ thống phân phối Kangaroo gần như đã phủ rộng khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước …

Đối với kênh Offline, thì các sản phẩm thương hiệu Kangaroo có mặt ở gần hết các siêu thị điện máy: Media Mart, Pico, Trần Anh, Nguyễn Kim, … với giá hợp lý, chất lượng tốt nên được nhiều gia đình tin dùng.

Ở kênh Online, thì sản phẩm Kangaroo có mặt hầu hết ở các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki… Bạn sẽ đặt mua khá dễ dàng đồ gia dụng Kangaroo. Một số chương trình khuyến mại Kangaroo xả hàng, mức giảm có thể có mức giảm giá tới 50%.

Ngoài hình thức chiết khấu giảm giá, tặng Voucher cho lần mua sau. Kangaroo còn có các chương trình giảm giá theo gói: Hoàn thiện căn nhà mơ ước, Mua càng đông càng vui, … với mức giảm giá đến 50% với hàng loạt sản phẩm Kangaroo.

Xem danh mục giảm giá Ngành Hàng Gia Dụng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.