Mã giảm giá Laneige 15%

Sale No Expires
Mã giảm giá mỹ phẩm Laneige giảm 15% khi mua...Xem thêm

Mã giảm giá mỹ phẩm Laneige giảm 15% khi mua online trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Đánh giá mỹ phẩm Laneige.

Dưới đây là những đánh giá mỹ phẩm Laneige, bạn hãy tham khảo trước khi mua & sử dụng. Đánh giá một số dòng sản phẩm chính & một số dòng sản phẩm phổ biến của mỹ phẩm Laneige.

Đánh giá mỹ phẩm Laneige.
Đánh giá mỹ phẩm Laneige.

Các dòng sản phẩm chính của mỹ phẩm Laneige.

Mỹ phẩm Laneige định hướng xu thế và các trào lưu mới với các dòng mỹ phẩm. Sản phẩm chăm sóc da của Laneige cực kì đa dạng và vô cùng bắt mắt. Mỹ phẩm Laneige tập trung chủ yếu vào 2 mảng đó là chăm sóc da và mỹ phẩm.

Dòng sản phẩm chính của mỹ phẩm Laneige.
Dòng sản phẩm chính của mỹ phẩm Laneige.

Với dòng sản phẩm chăm sóc da của mỹ phẩm Laneige nhắm vào 3 mục tiêu chính: dưỡng ẩm, làm sáng và ngăn ngừa lão hóa da. Dòng sản phẩm này của Laneige dành cho da vùng mặt, mắt, môi và da tay.

  • Dòng sản phẩm dưỡng ẩm: có dạng từ xịt dưỡng ẩm, sữa dưỡng theo nhu cầu của da. Sữa dưỡng phục hồi, kem dưỡng ẩm, gel làm ẩm mắt. Các loại mặt nạ giữ ẩm cho da mặt từ dạng giấy, dạng viên, dạng kem, đến dạng đất sét và mặt nạ cho môi.
  • Dòng sản phẩm sáng da: có mặt nạ dưỡng trắng, các loại kem, sữa và sữa rửa mặt dưỡng trắng da.
  • Dòng sản phẩm chống lão hóa: các loại mặt nạ, kem, huyết thanh, tinh chất (serum) ngăn ngừa lão hóa da mặt và da vùng mắt, tinh chất làm mờ đốm nâu.
  • Ngoài ra mỹ phẩm Laneige còn có các sản phẩm làm đẹp bổ trợ như gel lột mụn đầu đen, kem chống nắng, nước hoa, nước tẩy trang và dụng cụ làm thon gọn gương mặt.

Dòng sản phẩm cú mèo của mỹ phẩm Lanegie.

Dòng sản phẩm cú mèo bao gồm nguyên dòng từ kem nền, phấn phủ đến son nước. Bảng màu mắt chứa những màu sắc ngọt ngào, sáng tạo bên trong bao bì phong cách nhiệt đới.

Dòng mỹ phẩm cú mèo của Laneige.
Dòng mỹ phẩm cú mèo của Laneige.

Kem nền đa năng BB cushion với thiết kế dải ngân hà sống động trên vỏ hộp. Có thể buộc bạn lấy ra lấy vào khỏi túi xách không biết bao nhiêu lần. Son thẻ tiện dụng với 20 màu sắc đa dạng từ beige, hồng, đỏ đậm đến các màu độc đáo hơn như plum (màu mận) có nguy cơ làm các bạn khó kiềm lòng khi chỉ chọn 1 màu.

Ngoài ra, mỹ phẩm Laneige cũng tập trung vào chất lượng & sự đa dạng của các dòng mỹ phẩm thiết yếu. Laneige có nhiều dòng sản phẩm: kiềm dầu, dưỡng da trắng sáng. Các dòng sản phẩm làm đẹp Laneige có đầy đủ: từ kem nền, kem nền đa năng, kem nền kiềm dầu. Son nước, BB cushion loại thông thường, loại kiềm dầu và loại dưỡng trắng. Màu mắt, bút kẻ mắt, mascara tạo độ cong, dày mi, dài mi, kem lót, bút che khuyết điểm. Son môi, gel dưỡng môi, chì kẻ mày, loại cọ chuyên dụng cho từng khu vực và sơn móng tay.

Các dòng sản phẩm phổ biến của Laneige.

Kem nền đa năng Pore Control BB Cushion: sản phẩm được sử dụng công nghệ Pore Purifying Complex để tạo công thức phấn kép mịn màng, mềm mượt với độ lì vừa phải. BB cushion tạo bề mặt khá mịn cho da với độ phủ tự nhiên và kéo dài nhiều giờ trong ngày, dù kiềm dầu nhưng không làm cho da bị khô. BB cushion thích hợp cho các bạn nữ có làn da dầu hoặc cần hoạt động nhiều ngoài trời.

Các dòng sản phẩm phổ biến của Laneige.
Các dòng sản phẩm phổ biến của Laneige.

Sản phẩm có 4 tone màu: true beige, natural beige, pink beige và sand beige. Ngoài ra, điểm đặc biệt khác của cushion là bông mút được thiết kế với các ô khí kháng khuẩn, cấu trúc bông phấn hai lớp giúp việc apply cushion mượt hơn mà không thấm bớt đi độ ẩm cần thiết trên da.

Gel dưỡng ẩm – Water Bank Gel Cream: Sản phẩm skincare của Laneige giúp làm giảm nhiệt độ & tái tạo hệ thống dưỡng ẩm của da. Với khả năng hấp thụ nhanh, làm mềm mượt, cung cấp độ ẩm cần thiết cho da mà không gây bóng nhờn. Sản phẩm khá được ưa chuộng tại các đất nước nóng ẩm như Việt Nam, Singapore, Thái Lan. Các bạn nữ sống trong khu vực nhiệt đới hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng sản phẩm này nhé.

Lời kết.

Mỹ phẩm Laneige đang được nhiều chị em tin dùng, hiện mua mỹ phẩm Laneige online cũng khá dễ dàng. Và khi mua online bạn sẽ được hưởng những ưu đãi Laneige giảm giá. Và bạn hãy lấy mã giảm giá mỹ phẩm Laneige để mua mỹ phẩm giá tốt.

Xem thêm danh mục mã giảm giá khi mua Mỹ Phẩm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.