Mytour giảm giá đặt phòng

Sale No Expires
Mytour giảm giá đặt phòng khách sạn....Xem thêm

Mytour giảm giá đặt phòng khách sạn. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour đặt phòng.

Sau khi chọn được phòng khách sạn ưng ý, bạn hãy chọn đặt phòng và cần điền đầy đủ thông tin vào form. Tiếp đó bạn tìm đến mục  “Bạn có mã giảm giá?”  và điền một trong những mã giảm giá Mytour ở bên trên vào.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour đặt phòng.
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Mytour đặt phòng.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Mytour.

  • Không được dùng được nhiều mã giảm giá Mytour cho một đơn đặt phòng khách sạn. Vì vậy, bạn nên ưu tiên sử dụng những mã giảm giá Mytour, voucher Mytour có giá trị & giảm nhiều.
  • Một số khách sạn khi đã đặt phòng với voucher giảm giá Mytour, thì có thể bạn không hủy được phòng đã đặt.
  • Mytour không giới hạn việc dùng mã giảm giá Mytour, nên bạn sẽ đặt được phòng vào lễ, tết, cuối tuần.
  • Giá khi đặt phòng của Mytour đã bao gồm cả phí dịch vụ 5%, và thuế VAT 10%. Nên giá sẽ không thay đổi trong suốt quá trình đặt phòng, bạn cứ yên tâm đặt phòng tại Mytour.vn nhé!

Đánh giá Mytour.

Mytour.vn cung cấp dịch vụ đặt phòng, đặt tour du lịch, trực tuyến cho các khách hàng trong nước. Dưới đây là những đánh giá Mytour, bạn hãy tham khảo trước khi đặt phòng tại Mytour.vn nhé.

Mytour đảm bảo có giá tốt nhất.

Mytour có chính sách đảm bảo giá tốt nhất, cho khách hàng tương tự như Agoda hay Booking. Điểm này giúp các dịch vụ đặt phòng, khách sạn luôn phải theo dõi & cạnh tranh nhau về giá. Khi bạn thực hiện so sánh giá khách sạn ở những website khác nhau, thì thường sẽ thấy ít có chênh lệch về giá.

Mytourcung cấp khá nhiều mã giảm giá Mytour cho khách hàng mới và cũ dùng để đặt phòng trên Mytour.vn. Nếu dùng mã giảm giá Mytour, thì giá đặt phòng sẽ được giảm từ 15%-30% & khiến giá phòng trở nên rẻ hơn khi đặt trực tiếp tại khách sạn.

Mytour đảm bảo hoàn tiền.

Chính sách này chỉ áp dụng cho khách đặt phòng khách sạn có ghi rõ “ Đảm bảo hoàn tiền” trên Mytour.vnKhi bạn đặt phòng thành công trên Mytour.vn, mà khách sạn không còn phòng. Thì Mytour sẽ hoàn lại tiền & tặng bạn Voucher có giá trị bằng số tiền bạn đã trả.

Bởi vậy, khi đã đến khách sạn rồi thì điều cần làm là Checkin càng sớm càng tốt. Vì bạn đến để nghỉ ngơi chứ không phải là để nhận hoàn tiền hay Voucher Mytour. Điều này, giúp bạn an tâm hơn khi đặt phòng online tại Mytour.vn chứ đây không phải là một lợi ích.

Mytour có xuất hóa đơn VAT.

Đây là ưu điểm của Mytour so với các dịch vụ đặt phòng nước ngoài như Agoda, Booking …. Bạn có thể yêu cầu Mytour xuất hóa đơn khi đặt phòng khách sạn. Khoản thuế VAT 10% sẽ được khấu trừ như là VAT đầu vào của Doanh Nghiệp. Với khoản khấu trừ này, thì giá đặt phòng khách sạn trên Mytour.vn. Sẽ rẻ hơn nhiều so với các dịch vụ đặt phòng khác.

Mytour có nhiều mã giảm giá nhất.

So sách với các dịch vụ đặt phòng khách sạn tại Việt Nam, thì Mytour có nhiều chương trình khuyến mãi & mã giảm giá nhất. Các mã giảm giá Mytour thường có mức giảm giá thực chất & khá tốt. Và bạn có thể dùng được cả vào những dịp nghỉ lễ, tết. Lưu ý, một số khách sạn khi áp dụng mã giảm giá sẽ không được hủy phòng, vì vậy bạn cần lưu ý khi thực hiện đặt phòng.

Đặt phòng Mytour tích lũy Vpoint.

Mytour còn có chương trình tích lũy điểm Vpoint khi bạn đặt phòng online trên Mytour.vn. Điểm này sẽ được sử dụng như tiền mặt, cho những lần đặt phòng tại Mytour tiếp theo. Bạn có thể tích lũy Vpoint bằng các cách: đặt phòng, viết review, thanh toán online, hoặc giới thiệu bạn bè đặt phòng trên Mytour.vn.

Khuyến mãi Mytour, ưu đãi Mytour.

Mytour có rất nhiều ưu đãi & chương trình khuyến mãi hợp tác quảng bá cùng với các thương hiệu khác. Vì đặt phòng tại Mytour.vn, bạn sẽ tìm được những mã khuyến mãi Uber, mã giảm giá Lazada, mã giảm giá mua sách tại Bookbuy, …và rất nhiều ưu đãi khác.

Ngoài ra, cũng có rất nhiều voucher Mytour ưu đãi liên kết ngân hàng. Các chương trình Mytour giảm giá 10% cho các chủ thẻ ngân hàng, đặt phòng và thanh toán trực tuyến cũng thường xuyên được Mytour tung ra. Xu hướng liên kết khuyến mãi là chiến lược được Uber sử dụng, trong một thời gian dài khi vào thị trường Việt Nam.

Ngoài các ưu đãi liên kết, thì Mytour còn có nhiều chương trình khuyến mãi Mytour & mã giảm giá Mytour khi đặt phòng khách sạn. Mỗi ngày, có một vài khách sạn giảm giá đến 50% dành cho những bạn di du lịch với ngân sách hạn hẹp. Tuy nhiên số lượng mã này có hạn & nếu bạn biết sử dụng thì có thể đặt phòng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Kết luận.

Là một dịch vụ đặt khách sạn tốt tại Việt Nam. Mytour ngày càng có chỗ đứng vững chắc hơn trên thị trường. Nhờ có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt & nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá phòng khách sạn. Và bạn hãy yên tâm khi đặt phòng khách sạn tại Mytour & nhớ sử dụng mã giảm giá Mytour ở trên để được giá tốt nhất.

Xem thêm danh mục mã giảm giá Du Lịch.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.