Mở thẻ tín dụng Sacombank VISA

Sale No Expires
Thẻ tín dụng Sacombank VISA ưu đãi hoàn 5% cho...Xem thêm

Thẻ tín dụng Sacombank VISA ưu đãi hoàn 5% cho giao dịch chi tiêu online. Hoàn 3% cho giao dịch chi tiêu tại nước ngoài, 0,5% cho các giao dịch chi tiêu khác … Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mở thẻ tín dụng Sacombank MASTERCARD.

Sale No Expires
Sacombank MASTERCARD thường có ưu đãi cho Giải trí &...Xem thêm

Sacombank MASTERCARD thường có ưu đãi cho Giải trí & Du lịch. Nếu bạn hay đi du lịch, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay. Thì nên mở dòng thẻ này … Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mở thẻ tín dụng Sacombank nhận ưu đãi.

Mở thẻ tín dụng Sacombank được sự quan tâm của nhiều bạn đang có nhu cầu mua trước trả sau. Với thu nhập từ 7 triệu đồng mỗi tháng, bạn đã đủ điều kiện đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank. Khi làm thẻ tín dụng Sacombank, bạn sẽ được một hạn mức tín dụng phù hợp theo tình hình tài chính của bạn.

Các loại thẻ tín dụng Sacombank
Các loại thẻ tín dụng Sacombank

Tuỳ từng loại thẻ, mà Sacombank sẽ có những ưu đãi khác nhau. Bạn hãy xem nhu cầu của mình, để mở loại thẻ tín dụng Sacombank phù hợp. Dưới đây là những Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank, bạn hãy tham khảo để có lựa trước khi đăng ký mở thẻ.

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank JBC.

Thẻ tín dụng Sacombank JBC thường có Ưu đãi giảm giá dành cho Ẩm thực & Đặt phòng khách sạn. Nếu bạn hay đi ăn tại các nhà hàng Buffet lẩu nướng, thì bạn nên làm loại thẻ này để tận hưởng những Ưu đãi tốt. Sau đây là một số khuyến mãi cho dòng thẻ tín dụng Sacombank JBC.

Thẻ tín dụng Sacombank JBC
Thẻ tín dụng Sacombank JBC.
 • Giảm 15% (tối đa 300.000đ) cho đồ ăn tại GoGi House.
 • Giảm 15% (tối đa 500.000đ) cho buffet tại Kichi Kichi.
 • Giảm 10% tại: Nhà hàng Sài Gòn Center, Nhà hàng GyuShige…
 • Giảm 10% tại Nhà hàng Au Parc, Propaganda Bistro.
 • Giảm 15% giá phòng & giảm 20% cho dịch vụ Spa tại www.havanahotel.vn.
 • Giảm 20% giá phòng công bố &Giảm 10% giá các dịch vụ khác tại MerPerle Hon Tam Resort 2.
 • Giảm 20% sau thuế và dịch vụ trên giá phòng Super Hotel Hanoi Old Quarter.

 

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank MASTERCARD. 

Thẻ tín dụng Sacombank MASTERCARD thường có Ưu đãi cho Giải trí & Du lịch. Nếu bạn hay xem phim tại rạp thì thẻ Mastercard Sacombank dành cho bạn, với nhiều ưu đãi tại CGV. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khi đặt phòng khách sạn & mua vé máy bay.

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank MASTERCARD. 
Thẻ tín dụng Sacombank MASTERCARD. 
 • Combo 4 vé xem phim 2D + 2 CGV Combo với giá chỉ 395.000đ tại www.cgv.vn
 • Giảm 18% khi đặt phòng khách sạn & Giảm 8% khi đặt vé máy bay từ TRAVELOKA.

 

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank VISA.

Thẻ tín dụng Sacombank VISA có Ưu đãi khi mua vé xem phim & thanh toán Uber. Khi bạn đăng ký và thanh toán Uber bằng thẻ Sacombank VISA, bạn sẽ được tặng 2 chuyến xe Uber Black hoặc Uber X.

Thẻ tín dụng Sacombank VISA.
Thẻ tín dụng Sacombank VISA.
 • Mua 3 vé online tặng 1 vé khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Sacombank Visa tại www.cgv.vn.
 • Tặng 2 chuyến xe Uber Black hoặc Uber X tối đa 40.000đ/chuyến & tổng giá trị ưu đãi là 80.000đ/khách hàng.

 

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Sacombank PLATINUM.

Khi mở thẻ tín dụng Sacombank Platinum bạn sẽ nhận được nhiều Ưu đãi từ TRAVELOKA. Giảm đến 18% khi đặt phòng khách sạn, và giảm tối đa 200.000đ/giao dịch. Giảm 8% khi đặt vé máy bay, Áp dụng cho giao dịch đặt phòng khách sạn/vé máy bay lần đầu tại Traveloka.

Thẻ tín dụng Sacombank PLATINUM.
Thẻ tín dụng Sacombank PLATINUM.

 

Lưu ý: Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Sacombank, được cập nhật thường xuyên liên tục tại danh mục này. Tuy nhiên, bạn có thể xem nhanh những khuyến mãi mở thẻ tín dụng Sacombank tại sacombank.vnfiba.com

Điều kiện mở thẻ tín dụng Sacombank.

Tiêu trước trả sau đang là xu thế hiện nay, việc mở một chiếc thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền. Những chương trình khuyến mãi giảm giá của đối tác & hoàn tiền khi mua sắm sản phẩm dịch vụ, mua vé máy bay hay đặt phòng khách sạn. Nếu bạn có thu nhập từ 7 triệu/tháng & được trả qua tài khoản Ngân Hàng, việc mở thẻ tín dụng Sacombank là hoàn toàn hợp lý. Tuỳ theo nhu cầu, bạn có thể mở các loại thẻ trên. Tuy nhiên, để mở thẻ tín dụng Sacombank bạn cũng cần một số điều kiện sau.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.
Đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.
 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên, nếu 15 đến 18 tuổi, thì phải được người đại diện theo pháp luật của người đó chấp thuận về việc sử dụng thẻ tín dụng Sacombank.
 • Nếu là CBCNV yêu cầu có thâm niên công tác liên tục từ 03 tháng trở lên. Và thu nhập tối thiểu 7 triệu đ/tháng nếu sinh sống tại các thành phố Hà Nôi & HCM. Hay tối thiểu 5 triệu đ/tháng nếu sinh sống tại các tỉnh thành khác trên cả nước.
 • Chủ doanh nghiệp hoặc chủ hộ kinh doanh cá thể, yêu cầu phải hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ít nhất 02 năm trở lên.

Cũng tương tự như mở thẻ tín dụng tại các Ngân Hàng khác, điều kiện và thủ tục để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank mà các bạn cần phải nắm rõ. Để có thể sở hữu được tấm thẻ tín dụng đa năng này, phục vụ cho nhu cầu đi lại, mua sắm và chi tiêu thanh toán cá nhân. Tận hưởng những Ưu đãi hoàn tiền & khuyến mãi của các đối tác Sacombank.

Xem thêm danh mục Ưu đãi mở thẻ Ngân Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.