Mã giảm giá Shiseido 100k

Sale No Expires
Mã giảm giá 100k khi mua mỹ phẩm Shiseido trên...Xem thêm

Mã giảm giá 100k khi mua mỹ phẩm Shiseido trên Tiki. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Đánh giá mỹ phẩm Shiseido chính hãng.

Mỹ phẩm Shiseido có nhiều dòng đa dạng từ chăm sóc da đến làm đẹp. Shiseido còn có một số sản phẩm cho nam. Giá mỹ phẩm Shiseido ở mức tầm trung, phù hợp với các chị em công sở có thu nhập trung bình. Thương hiệu Shiseido nổi bật là những sản phẩm chăm sóc da, kem chống nắng, và son môi.

Mỹ phẩm Shiseido khuyến mãi.
Mỹ phẩm Shiseido khuyến mãi.

Bộ chăm sóc da Shiseido.

Bộ sản phẩm chăm sóc da Shiseido là thế mạnh của thế mạnh của hãng, với rất nhiều sản phẩm dành cho da dầu, da khô hay hỗn hợp. Mỹ phẩm Shiseido còn có sản phẩm đặc trị cho một số vấn đề của da như: xỉn màu, mụn, nám tàn nhang. Bạn có thể sử dụng sản phẩm đặc trị kết hợp với các bước chăm sóc da hàng ngày.

Bộ chăm sóc da Shiseido.
Bộ chăm sóc da Shiseido.

Đặc biệt, Shiseido cũng thường xuyên tổ chức những chương trình soi da miễn phí, giúp bạn biết về tình trạng da của mình.

Bộ trang điểm Shiseido.

Mỹ phẩm Shiseido có đầy đủ bộ trang điểm từ son môi, màu mắt tới kem nền, phấn phủ. Đặc biệt, giúp tăng cường bảo vệ da như dưỡng ẩm sâu hơn, cân bằng độ nhờn … Bộ sản phẩm này sử dụng khi bạn gặp các vấn đề về da quá khô hay da quá nhờn. Bởi các sản phẩm thông thường sẽ khó tạo được lớp trang điểm hoàn thiện.

Bộ trang điểm Shiseido.
Bộ trang điểm Shiseido.

Mỹ phẩm Shiseido có các dụng cụ trang điểm như cọ trang điểm hay kẹp uốn mi … Giá mỹ phẩm Shiseido cho bộ trang điểm có thể hơi cao, nhưng đảm bảo chất lượng và an toàn cho da bạn. Đặc biệt, phấn mắt Shiseido cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng, như: Shimmering Cream Eye Color/0.21 oz hay Luminizing Satin Eye Color Trio.

Bộ chăm sóc tóc Shiseido.

Bộ chăm sóc tóc Shiseido, rất phổ biến trên thị trường. Giá mỹ phẩm Shiseido chăm sóc tóc cũng không quá cao và chất lượng, nên được nhiều chị em lựa chọn. Một bộ dầu gội đầu kèm dầu xả có giá khoảng từ 400k – 500k. Bạn cũng cần lưu ý đây là mức giá tham khảo.

Bộ chăm sóc tóc Shiseido.
Bộ chăm sóc tóc Shiseido.

Vì trên thị trường có nhiều hàng là xách tay, miễn thuế nên giá có phần thấp hơn.

Bộ chăm sóc cơ thể Shiseido.

Trong những năm gần đây, mỹ phẩm Shiseido phát triển nhiều các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Tại Việt Nam thì những dòng sản phẩm chăm sóc cơ thể Shiseido còn ít được biết đến.

Bộ chăm sóc cơ thể Shiseido.
Bộ chăm sóc cơ thể Shiseido.

Giá mỹ phẩm Shiseido cho dòng sữa tắm hay kem dưỡng cơ thể được niêm yết trên website cũng khá cao. Nên chưa được nhiều chị em lựa chọn.

Lời kết.

Bạn có thể tìm mua mỹ phẩm Shiseido trên toàn quốc tại các hệ thống đại lý Shiseido. Tuy nhiên, có nhiều rủi ro về các hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Nếu bạn sống ở Hà Nội, HCM thì bạn nên đến trực tiếp hệ thống Showroom Shiseido để mua. Nếu bạn đã tin dùng mỹ phẩm Shiseido thì, bạn có thể chọn mua online.

Xem danh mục mã giảm giá khi mua Mỹ Phẩm.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.