Ưu đãi mở thẻ tín dụng Standard Chartered

Sale No Expires
Ưu đãi mở thẻ tín dụng Standard Chartered online tặng...Xem thêm

Ưu đãi mở thẻ tín dụng Standard Chartered online tặng ngay xe đạp. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Standard Chartered.

Đi cùng với 1 thẻ tín dụng Standard Chartered siêu sang chảnh của 1 trong những ngân hàng nước ngoài lớn ở Việt Nam, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi có giá trị lớn khi mở thẻ tín dụng Standard Chartered như:

Mở thẻ tín dụng Standard Chartered online tặng xe đạp.
Mở thẻ tín dụng Standard Chartered online tặng xe đạp.

Ưu đãi 1 xe đạp thời trang và 1 bộ phụ kiện xe đạp sành điệu.

Khi bạn đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered CashBack và chi tiêu tối thiểu 3 triệu đồng, bạn sẽ có cơ hội nhận được một xe đạp thời trang. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thêm một bộ phụ kiện xe đạp siêu sang chảnh khi tổng chi tiêu của bạn đạt 15 triệu đồng.

Ưu đãi 1 máy ảnh Fujifilm instax mini 90 và 1 bộ phụ kiện máy ảnh.

Bạn sẽ nhận được 1 máy ảnh FujiFilm instax mini 90 NEO CLASSIC khi mở thẻ tín dụng Standard Chartered WorldMiles. Ngoài ra, bạn phải chi tiêu tối thiểu 3 triệu VNĐ trong vòng 40 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và giao dịch trên tài khoản thẻ phải được cập nhật trên hệ thống.

Bạn cũng có cơ hội nhận thêm bộ phụ kiện máy ảnh khi tổng chi tiêu qua thẻ đạt 15 triệu đồng trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát hành thẻ và giao dịch trên tài khoản thẻ phải được cập nhật trên hệ thống.

Ưu đãi hoàn tiền đến 2 triệu VNĐ đối với thẻ WorldMiles.

Khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered online: WorldMiles Platinum CashBack hoặc WorldMiles sẽ được hoàn tiền 100% vào thẻ tín dụng. Áp dụng cho tổng giá trị các giao dịch thực hiện bằng thẻ tín dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày thẻ được mở. Tối đa 2.000.000đ đối với thẻ WorldMiles hoặc 1.500.000đ đối với thẻ Platinum CashBack.

Những giao dịch đã được thực hiện trong thời gian chương trình, nhưng chưa được ghi nhận vào hệ thống của Standard Chartered kịp thời. Sẽ được xem là không hợp lệ cho dù Chủ Thẻ có nhận được tin nhắn thông báo giao dịch thực hiện thành công từ Standard Chartered.

Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch rút tiền mặt. Bao gồm nhưng không giới hạn các giao dịch ứng tiền mặt tại quầy hoặc tại máy ATM hoặc tại máy POS. Hoặc giao dịch rút tiền mặt dưới bất kỳ hình thức và phương tiện nào khác. Các giao dịch thanh toán các khoản phí ngân hàng, các giao dịch liên quan đến hoạt động đánh bạc, nạp tiền từ thẻ tín dụng vào ví điện tử.

Giảm ngay 7% khi mua sắm trên lazada.

Bạn có thể thoải mái mua sắm tại nhà mọi mặt hàng trên Lazada, và được giảm giá 7% cho mọi đơn hàng vào thứ tư và thứ năm hàng tuần (tối đa 500,000đ). Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered và nhập mã “Standard7”.

Lưu ý: Mỗi người chỉ được giảm giá tối đa 2 lần trong 1 tháng.

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng Standard Chartered.

  • Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng Standard Chartered, bạn sẽ nhận được cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Nhiều ưu đãi khác trong quá trình sử dụng thẻ, cho các tín đồ mua sắm và các tín đồ của điện ảnh.
  • Hoàn tiền không giới hạn với các giao dịch thanh toán. Bằng thẻ tín dụng Standard Chartered Cashback.

The Good life cho chủ thẻ tín dụng Standard Chartered Cashback.

Bạn sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi tại hơn 3500 điểm giao dịch tại Việt Nam. Các ưu đãi rất đa dạng từ ẩm thực, mua sắm, du lịch, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Tận hưởng các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Standard Chartered.
Tận hưởng các ưu đãi khi mở thẻ tín dụng Standard Chartered.

Các ưu đãi lớn như.

  • Giảm 4 triệu cho khóa học 12 tháng tại Apollo và giảm 1 triệu khi đăng ký khóa học 108 giờ tại Apollo Junior.
  • Giảm 10% trên tổng hóa đơn tại nhà hàng Lobby Lounge, thuộc khách sạn Sheraton Hanoi Hotel.
  • Giảm 500.000 VNĐ khóa học anh ngữ học thuật và luyện thi IELTS tại ACET.
  • Giảm ngay 29% vé máy bay cho các chuyến bay, từ TP HCM đến Hồng Kong/Tokyo từ Cathay Pacific.

Nhận 3 chuyến đi Uber miễn phí & hoàn tiền 25% chuyến tiếp theo.

Các bạn hãy tải ngay ứng dụng Uber và nhập mã “SC2016VN”, để nhận 03 chuyến đi miễn phí. Áp dụng cho khách hàng lần đầu sử dụng Uber và thanh toán bằng thẻ tín dụng Standard Chartered. Mỗi chuyến trị giá 66.000đ.

Để được hoàn tiền 25% cho các chuyến tiếp theo, bạn cần đạt các điều kiện sau:

  • Giao dịch hợp lệ không bao gồm giao dịch rút tiền mặt. Và bất kỳ số tiền giao dịch đang bị khiếu nại, hủy bỏ và/hoặc được trả lại. Sẽ không được tính vào tổng chi tiêu hợp lệ.
  • Tiền hoàn sẽ được ghi có vào tài khoản thẻ tín dụng. Muộn nhất trước ngày 20 tháng tiếp theo tháng. Nếu bạn đủ điều kiện và được hoàn tiền, cho đến hết chương trình khuyến mại.

Giảm giá 10% khi đặt phòng trên Agoda.

Các bạn sẽ được giảm giá 10% trên Agoda khi mở thẻ tín dụng Standard Chartered online để đặt phòng. Tận hưởng các ưu đãi hấp dẫn này, trên Agoda mỗi ngày khi bạn đặt phòng tại https://www.agoda.com/vi-vn/scbvn.

Hoàn tiền 5% cho mọi giao dịch tại hệ thống siêu thị Lotte và rạp chiếu phim lotte.

Bạn sẽ được hoàn tiền 5%, tối đa 300.000đ mỗi tháng khi mở thẻ tín dụng Standar Chartered online. Để mua sắm giao dịch tại hệ thống siêu thị Lotte.vn và rạp chiếu phim Lotte Cinema.

arrow

Lưu ý: Chương trình ưu đãi lần này của Standard Chartered là do một đại lý của Standard Chartered thực hiện. Vì vậy link ở trên không phải link đến trang chủ của Standard Chartered.

Xem danh mục Ưu đãi mở thẻ Ngân Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.