Mã giảm giá Vinabook 20%

Sale No Expires
Mã giảm giá Vinabook giảm 20% khi mua sách online...Xem thêm

Mã giảm giá Vinabook giảm 20% khi mua sách online trên trang chủ Vinabook.com. Xem ngay! Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Danh mục sách nổi bật ở Vinabook.

Các tựa sách ở Vinabook được phân loại khá cụ thể, rõ ràng vào từng danh mục, giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách mình cần.

1. Kho sách giảm giá.

Đây là danh mục mà Vinabook giảm giá sách mỗi tháng, mức giảm giá có thể lên đến 70%. Sách giảm giá được sắp xếp mặc định giảm giá nhiều nhất tới giảm ít nhất.

Kho sach Vinabook giam gia
Kho sach Vinabook giam gia

Mức giảm giá trung bình từ 20% đến 30%, so với Tiki và Fahasa thì đây là mức giảm khá tốt, bạn không nên bỏ qua danh mục này & không nên bỏ nỡ giảm giá này của Vinabook.

2. Sách bán chạy.

Danh mục này bao gồm những sách bạn chạy, những cuốn sách được nhiều người đang quan tâm, truyện được nhiều người ưa thích…Danh mục này được Vinabook cập nhật thường xuyên. Tại đây, bạn sẽ có thể tìm hiểu những cuốn sách hay ở nhiều lĩnh vực.

Trong những danh mục này cũng có nhiều sách được giảm giá, mức giảm trung bình từ 20% – 25%, bạn vẫn có thể sử dụng mã giảm giá Vinabook khi mua sách trong danh  mục này. Đối với sách sắp ra mắt, bạn nên chọn tính năng “Đặt hàng trước” để nhận sách mình yêu thích ngay khi xuất bản, và cũng để tránh trường hợp hết sách.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Vinabook.

Việc sử dụng mã giảm giá Vinabook giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi mua sách online tại Vinabook.com. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng mã giảm giá để mua sách tại nhà sách Vinabook:

 • Đầu tiên bạn vào Vinabook.com, chọn những cuốn sách mình muốn mua.
 • Khi thanh toán đơn hàng bạn hãy tìm tới mục “Sử dụng mã giảm giá – khuyến mãi – điểm thưởng”.
 • Bạn hãy nhập mã giảm giá Vinabook nếu có, Vinabook sẽ trừ trực tiếp trên tổng đơn hàng cho bạn.
 • Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng tài khoản tích điểm từ những lần mua sách trước để nhận giảm giá.

Lưu ý: khi mua sách online trên nhà sách Vinabook.

Vận chuyển, giao hàng MIỄN PHÍ tại Vinabook.

 • Phí vận chuyển của Vinabook được tính theo khu vực và trị giá đơn hàng. Vinabook ưu tiên cho khách hàng ở khu vực Hà Nội, TP HCM và những khách hàng thanh toán trước: Phí vận chuyển trong khu vực TP HCM là 14.000đ/đơn & khu vực khác là 20.000đ/đơn.
 • Để được giao hàng MIỄN PHÍ thì giá trị đơn hàng của bạn phải trên 150.000đ đối với các bạn ở TP HCM & trên 250.000đ đối với các bạn ở khu vực khác.
 • Thời gian giao hàng của Vinabook thường từ 1-5 ngày từ khi đơn hàng được xác nhận. Lưu ý là Vinabook có nhận giao hàng ra nước ngoài.

Hình thức thanh toán khi mua sách online tại Vinabook.

 • Vinabook có nhiều hình thức thanh toán tiện ích cho khách hàng. Bạn có thể chọn thanh toán online hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).
 • Để hoàn tất đặt hàng và thanh toán, Vinabook yêu cầu bạn phải đăng kí là thành viên trên trang Vinabook.com nhằm bảo mật thông tin và tính xác thực của đơn hàng.

Bọc sách Plastic với Vinabook.

 • Vinabook còn cung cấp một dịch vụ, là bọc sách plastic trước khi giao. Điều này giúp cho những người yêu sách đảm bảo độ bền đẹp của sách, lại đảm bảo sách không bị trờn gáy hay rách trong quá trình vận chuyển.
 • Chi phí bọc sách chỉ 3,000đ/cuốn, bạn có thể chọn dùng dịch vụ này khi thực hiện thanh toán sản phẩm. Nếu cuốn sách bạn dùng để tặng, bạn có thể sử dụng dịch vụ gói quà kèm thiệp chúc mừng của Vinabook. Vinabook sẽ thay bạn viết thiệp, gói quà và chuyển đến tay người nhận. Phí dịch vụ này chỉ 10,000đ.

Xem thêm danh mục giảm giá Mua Sách Online.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.