Đang cập nhật mã giảm giá ...!

There are no coupons for this store, please come back later.

Voucher Vinmec giảm giá các gói dịch vụ.

Mua Voucher Vinmec khi đi khám tại bệnh viện Vinmec sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền. Các gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec, khi sử dụng Voucher thường được giảm giá 10% – 15%. Một số dịp Vinmec khuyến mãi đặc biệt, những Voucher khám sức khỏe tổng quát này có thể giảm tới 30%-50%. Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại Vinmec là cao. Nhưng nếu bạn sử dụng Voucher Vinmec thì sẽ được giảm rất nhiều. Mức giảm có thể lên đến 50% tuỳ từng đợt khuyến mãi.

Dưới đây là Voucher Vinmec giảm giá một số gói khám như: sàng lọc ung thư, sàng lọc tim mạch, gói thai sản tại 5 sao, … Bạn hãy lấy mã giảm giá Vinmec mua Voucher để được hưởng ưu đãi khi khám tại Bệnh Viên Quốc Tế Vinmec.

Giới thiệu về các gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec.

Các gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện Vinmec có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào danh mục mà bạn muốn khám xét nghiệm. Ngoài các chương trình tiêu chuẩn của các gói khám, bạn cũng có thể đăng ký khám xét nghiệm thêm những danh mục khám. Tuy nhiên, bạn cũng phải trả thêm tiền để khám và thực hiện những xét nghiệm này. Dưới đây là mức giá các gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec, bạn có thể tham khảo.

Bảng giá gói khám sức khoẻ tổng quát Vinmec
Bảng giá gói khám sức khoẻ tổng quát Vinmec

Danh mục các gói khám sức khoẻ tổng quát tại Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec:

Gói khám sức khỏe tiêu chuẩn.

Đây là gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec cơ bản & có mức giá thấp nhất trong các gói khám sức khỏe tổng quát tại Vinmec. Đây cũng là gói khám mà các công ty, tổ chức thường mua để khám sức khỏe cho cán bộ công nhân viên.

Ưu điểm của gói khám sức khoẻ tiêu chuẩn là chi phí thấp và phù hợp cho những người trẻ, có ít tiền sử bệnh.

Gói tiêu chuẩn được chia thành 3 mục chính: Khám lâm sàng, Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh. Dưới đây là các danh mục khám của gói tiêu chuẩn tại Vinmec.

 • Khám lâm sàng: Khám nội đa khoa tổng quát, đo các chỉ số cơ bản về nhịp tim, huyết áp. Khám mắt, khám tai mũi họng, khám răng hàm mặt … Ngoài ra đối với phụ nữ sẽ bao gồm khám phụ khoa để phát hiện sớm các bệnh như u vú. ung thư cổ tử cung cũng nằm trong gói tiêu chuẩn.
 • Xét nghiệm: Kiểm tra các thông số máu cơ bản, định lượng Glucose, phân tích nước tiểu & các chỉ số để đánh giá chức năng gan, thận …
 • Chẩn đoán hình ảnh: Kiểm tra & phát hiện các vấn đề về tim phổi, siêu âm ổ bụng. Đối với nam giới thì sẽ thêm chẩn đoán hình ảnh, giúp kiểm tra tiền liệt tuyến qua đường bụng.

Gói khám sức khỏe nâng cao.

Gói khám sức khoẻ nâng cao cũng có các bước tương tự như gói khám sức khoẻ tiêu chuẩn. Ngoài ra, gói nâng cao còn bổ sung thêm xét nghiệm & chuẩn đoán hình ảnh.

 • Xét nghiệm: Bộ Lipid máu, định lượng Axit Uric (Quan trọng), HBsAg miễn dịch tự động, HBsAb định lượng (Viên gan B) …
 • Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tuyến vú hai bên (Nữ), điện tim thường, …

Như vậy trong gói nâng cao, bạn sẽ thấy có những xét nghiệm rất quan trọng như là Axit Uric (Chuẩn đoán bệnh Gút), và kiểm tra viên gan B. Nếu bạn đã tiêm phòng viêm gan B, thì xét nghiệm này còn kiểm tra được thêm cả kháng thể viên gan B nữa. Những xét nghiệm này vô cùng quan trọng và cần thiết cho bạn, nếu có điều kiện bạn cũng nên mua gói khám này. Gói nâng cao sẽ có mức chi phí rơi vào khoảng 4 triệu đồng.

Gói khám sức khỏe toàn diện.

Ngoài 2 gói cơ bản & nâng cao, Vinmec còn có gói khám sức khoẻ toàn diện. Gói khám đặc biệt & gói Vin Diamod. Gói khám toàn diện có nhiều nội khám & xét nghiệm chi tiết hơn 2 gói cơ bản & nâng cao. Ngoài các tưng tự như gói cơ bản & nâng cáo, gói toàn diện còn có thêm 3 loại xét nghiệm bao gồm:

 • Định lượng TSH, định lượng FT4 (Tầm soát các bệnh lý về tuyến giáp).
 • HAV IgM miễn dịch tự động (Kiểm tra kháng thể viêm gan vi rút A).
 • HCV Ab miễn dịch tự động (Kiểm tra kháng thể viêm gan vi rút C).

Lưu ý: Nếu bạn > 35 tuổi, thì bạn nên chọn các gói nâng cao hoặc gói toàn diện. Còn nếu bạn <35 tuổi, thì có thể chọn gói tiêu chuẩn của Vinmec. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc những lợi ích, những xét nghiệm bổ sung của các gói nâng cao, toàn diện.

Voucher Vinmec giảm giá cho gói khám sức khoẻ tổng quát
Voucher Vinmec giảm giá cho gói khám sức khoẻ tổng quát

Các gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec.

Mua Voucher Vinmec giá đến 50% là dịp ưu đãi khá tốt dành cho các bạn muốn mua Voucher Vinmec & muốn khám sức khoẻ tại bệnh viện Vinmec. Ngoài chương trình giảm giá 50% một số gói khám sức khoẻ tổng quát Vinmec. Thì bạn cũng có thể sử dụng mã giảm giá để được giảm thêm nữa khi cần mua Voucher Vinmec để khám sức khỏe. Gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu. Nếu sử dụng Voucher Vinmec giá chỉ rơi vào khoảng 2 triệu đồng.

Voucher Vinmec GIẢM 50%
Voucher Vinmec GIẢM 50%

Sau khi bạn mua Voucher Vinmec, bạn cần gọi điện đến để đặt lịch hẹn khám. Điều này, giúp bạn tránh tình trạng đến khám vào hôm Vinmec có lịch khám sức khỏe dịch vụ cho nhân viên của các công ty. Nếu không đặt lịch hẹn trước, gặp phải trường hợp đó bạn vẫn sẽ phải chờ lâu. Khám tại bệnh viện Vinmec thường đông vào thứ 7 và Chủ Nhật, bạn cũng nên tránh các ngày đó ra. Nên ưu tiên đi khám vào các ngày trong tuần.

Gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec.

Gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào các mục mà bạn muốn khám. Ngoài chương trình tiêu chuẩn các gói khám Vinmec, bạn cũng có thể đăng ký khám thêm những danh mục khám. Và bạn cũng phải trả thêm tiền để khám và thực hiện những xét nghiệm này. Dưới đây là mức giá các gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec.

Gói khám tổng quát bao nhiêu tiền?

Vinmec cung cấp nhiều gói khám sức khỏe tổng quát với nhiều mức giá khác nhau. 4 gói khám sức khỏe tổng quát đầu đều có giá dưới 10 triệu. Riêng gói khám tổng quát Vin Diamond có giá tới 35 triệu đồng. Dưới đây là mức giá niêm yết, của  các gói khám tổng quát hiện nay tại Vinmec bạn có thể tham khảo.

Mức giá này chưa tính đến việc bạn mua & sử dụng Voucher Vinmec chiết khấu tới 50%. 4 gói khám đầu được nhiều người quan tâm & cũng như mức giá. Nếu bạn mua Voucher giảm khoảng 50% thì, mức giá này cũng không quá cao. Chỉ cao hơn khám ở bệnh viện khác đôi chút. Dưới đây là chi tiết các gói khám tại bệnh viện Vinmec, bạn có thể tham khảo.

Gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn Vinmec.

Gói kiểm tra sức khỏe rất cơ bản, phù hợp với các bạn trẻ tuổi dưới 35 tuổi. Nếu bạn dưới 35 tuổi thì nên đăng ký gói này. Còn nếu bạn trên 35 tuổi, thì nên chọn các gói khám khác nâng cao hơn.

Gói khám tiêu chuẩn Vinmec này bao gồm:

+ Khám lâm sàng: Khám nội, khám mắt, Khám tai mũi họng (không có nội soi), khám răng hàm mặt. Kiểm tra huyết áp, kiểm tra cân nặng, chiều cao, chỉ số BMI & khám phụ khoa (Nữ) …

+ Xét nghiệm: Phân tích tế bào máu, kiểm tra chức năng thận, gan, định lượng Glucose. Phân tích nước tiểu, lấy bệnh phẩm làm phiên đồ tế bào cổ tử cung – âm đạo (Nữ) …

+ Chẩn đoán hình ảnh: Chụp XQuang ngực thẳng, siêu âm ổ bung (gan mật, tụy, lách, thận, bàng quang), siêu âm tử cung buồng trứng qua đường bụng (Nữ), Tiền liệt tuyến qua đường bụng …

Gói khám sức khỏe tổng quát Vinmec nâng cao.

Gói khám sức khỏe tổng quát nâng cao, gói này có thêm một số xét nghiệm so với gói khám sức khoẻ tiêu chuẩn. Gói khám sức khoẻ nâng cao Vinmec bao gồm các gói khám sức khoẻ cơ bản cộng thêm các chương trình sau.

+ Xét nghiệm: Bộ Lipid máu, định lượng Axit Uric (Quan trọng), HBsAg miễn dịch tự động, HBsAb định lượng (Viên gan B) …

+ Chẩn đoán hình ảnh: Siêu âm tuyến vú hai bên (Nữ), điện tim thường, …

Như vậy trong gói khám nâng cao này bạn sẽ thấy có những xét nghiệm rất quan trọng là Axit Uric (Chuẩn đoán bệnh Gút), và kiểm tra viên gan B. Nếu bạn đã tiêm phòng viêm gan B, thì xét nghiệm này còn kiểm tra được thêm cả kháng thể viên gan B nữa. Những xét nghiệm này rất quan trọng và cần thiết cho bạn.

Gói khám sức khỏe tổng quát diện ở Vinmec.

Với gói khám sức khoẻ toàn diện, thì ngoài các chương trình khám lâm sàng cũng như chuẩn đoán hình ảnh giống với gói sức khoẻ tổng quát nâng cao. Thì còn có thêm xét nghiệm, tăng thêm 3 loại xét nghiệm bao gồm:

 • Định lượng TSH, định lượng FT4 (Tầm soát các bệnh lý về tuyến giáp).
 • HAV IgM miễn dịch tự động (Kiểm tra kháng thể viêm gan vi rút A).
 • HCV Ab miễn dịch tự động (Kiểm tra kháng thể viêm gan vi rút C).

Lưu ý: Nếu bạn trên 35 tuổi, thì bạn nên chọn các gói khám sức khoẻ nâng cao hoặc gói khám sức khoẻ toàn diện. Còn nếu bạn dưới 35 tuổi, thì có thể chọn gói sức khoẻ khám Tiêu chuẩn của Vinmec cũng được. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc những lợi ích, của các xét nghiệm bổ sung của các gói nâng cao, toàn diện.

Lưu ý: khi đi khám sức khỏe tổng quát tại Vinmec.

Một số lưu ý khi đi khám sức khoẻ tổng quát Vinmec. Bạn cần biết trước khi đi khám bệnh tổng quát tại Vinmec.

 • Một số xét nghiệm yêu cầu, cần nhin ăn trước khi xét nghiệm. Ví dụ như xét nghiệm mỡ máu (Cholesterol, Triglycerid), đường máu(Glucose), định lượng các Vitamin …
 • Không uống nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê, … trong vòng 12 tiếng trước khi làm xét nghiệm máu.
 • Không nên uống các loại Vitamin và khoáng chất trong vòng 24 tiếng trước khi làm xét nghiệm. Vì vậy, thời gian tốt nhất để đi khám, là vào đầu giờ buổi sáng. Khi đó, bạn chỉ cần nhịn ăn cho đến khi lấy xong mấu xét nghiệm máu và nước tiểu.
 • Đối với siêu âm ổ bụng (phụ khoa với nữ và tiền liệt tuyến với nam). Bạn nên nhịn ăn ít nhất 4 tiếng trước khi làm siêu âm, để đánh giá đường mật. Và trước khi siêu âm, bạn nên uống khoảng 500ml nước lọc và nhịn đi tiểu khoảng 1 giờ trước khi siêu âm. Để việc siêu âm ổ bụng dễ dàng, và cho kết quả chính xác.
 • Đối với các bạn đang điều trị tăng huyết áp, bệnh tim mạch. Thì vẫn có thể dùng thuốc theo đơn hàng ngày. Trong trường hợp đang điều trị đái tháo đường, thì bạn không nên dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin vào buổi sáng khi đến khám.
 • Các gói bảo hiểm sức khỏe luôn loại trừ, các chi phí kiểm tra sức khỏe định kỳ ra khỏi phạm vi bảo hiểm. Nên dù bạn có mua bảo hiểm sức khỏe thì chắc chắn là chi phí khám sức khỏe tổng quát của bạn cũng sẽ không thay đổi. Nhưng việc mua bảo hiểm là cần thiết, để phòng lúc ốm đau.

Đánh giá dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Vinmec.

Bệnh viện Vinmec có rất nhiều ưu điểm, Vinmec có diện tích rất rộng, với nhiều chuyên khoa. Vinmec có riêng một khu vực chỉ để phục vụ khám sức khỏe tổng quát tách biệt với các dịch vụ khám khác. Nhờ đó giảm thời gian chờ & bạn sẽ được khám nhanh hơn so với các bệnh viện khác.

Đánh giá dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Vinmec.
Đánh giá dịch vụ khám sức khỏe tổng quát Vinmec.

Khám nhanh gọn, không phải chờ.

Khi bạn khám sức khoẻ tổng quát ở Vinmec gần như không phải chờ. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ở khu vực khám tổng quát Vinmec vào ngày trong tuần, số lượng bác sỹ đôi khi còn nhiều hơn bệnh nhân. Vì vậy mà bác sỹ thường xuyên phải chờ bệnh nhân đến khám, chứ bạn rất ít khi phải chờ đợt đến lượt khám.

Voucher gói khám tổng quát Vinmec quá rẻ.

Nếu so sánh những bệnh viện chất lượng tương đương với Vinmec có gói khám tương tự, thì ở các chỗ khác giá cao hơn. Nếu bạn mua Voucher Vinmec, thì thực sự là rất tiết kiệm. Có thể nói, hiện nay trên thị trường không có chỗ nào có dịch vụ tương đương với giá rẻ như vậy. Nếu xét về giá thì mua Voucher Vinmec đi khám tổng quát. Khám sức khỏe định kỳ thì đây là lựa chọn tốt cho bạn & gia đình.

Báo cáo khám sức khoẻ tổng quát khá chi tiết.

Báo cáo kết quả khám sức khoẻ tổng quát ở Vinmec khá chi tiết. Báo cáo sẽ được gửi về theo địa chỉ khi bạn đăng ký khám sức khoẻ trong vòng 7 ngày làm việc. Chú ý nhất là có 2 trang chi tiết mô tả các kết quả xét nghiệm & khám bệnh với các lời dặn của bác sỹ. Mục kết quả khám chi tiết sẽ đầy đủ hơn rất nhiều những chỗ khác mà bạn đã từng khám.

Kết quả khám tổng quát ở Vinmec.
Kết quả khám tổng quát ở Vinmec.

Sau khi khám xong, bệnh viện sẽ tập hợp toàn bộ kết quả khám lại đánh giá, kết luận. Sau đó sẽ gửi cho bạn sau qua đường bưu điện theo địa chỉ đã đăng ký. Đây vừa là nhược điểm, nhược điểm là bạn sẽ không được nghe tư vấn trực tiếp từ bác sỹ sau khi khám. Ưu điểm là bạn sẽ có được những đánh giá chi tiết, đầy đủ cũng như tư vấn kỹ càng.

Lời kết.

Việc chi bao nhiêu tiền vào khám sức khỏe tổng quát phụ thuộc vào sức khoẻ & khả năng tài chính của bạn. Chắc chắn là bạn cũng muốn được tận hưởng những dịch vụ y tế. Chất lượng từ những cơ sở khám sức khỏe uy tín. Nhưng chi phí khám cũng là vấn đề bạn phải quan tâm. Giá các gói khám sức khỏe tổng quát ở Vinmec khá cao. Nhưng nếu bạn mua Voucher giảm giá thì cũng được giảm khá nhiều có những đợt được khuyến mãi giảm đến 50%.

Nếu so sánh giá với dịch vụ khám tổng quát của các bệnh viên khác, cũng không đắt hơn là mấy mà chất lượng lại tốt hơn nhiều. Vào thời điểm bạn có nhu cầu khám sức khỏe, mà Vinmec đang bán Voucher giảm giá thì bạn nên tận dụng cơ hội này để mua Voucher Vinmec. Sau khi mua & sử dụng Voucher, thì chắc rằng bạn sẽ không thể tìm được gói khám nào chất lượng tương tự mà có giá rẻ như ở Vinmec.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.