Voucher Vinpearl Phú Quốc giảm 40%

Sale No Expires
Voucher Vinpearl Phú Quốc giảm 40%: Combo Vinpearl...Xem thêm

Voucher Vinpearl Phú Quốc giảm 40%: Combo Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc Kèm Vé Vinwonder + Vinpearl Safari, Bữa Sáng và Đưa Đón Sân Bay Miễn Phí. Xem ngay!

Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Voucher Vinpearl khuyến mãi, giảm giá.

Vinpearl có giá ở mức rất cao, và hiếm khi có khách hàng nào đặt phòng trực tiếp mà không sử dụng Voucher Vinpearl. Việc sử dụng voucher giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền khi đặt phòng tại chuỗi các khu nghỉ dưỡng Resort 5 sao của Vingroup.

Lưu ý khi sử dung voucher Vinpearl.

Khi bạn sử dụng Voucher Vinpearl để đặt phòng, thì bạn sẽ không được tích điểm vào thẻ VingroupCard. Nhưng bạn sẽ được phòng tại chuỗi các khu nghỉ dưỡng Resort 5 với mức giá giảm 30% đến 50%, giá mua voucher đã bảo gồm VAT & phí dịch vụ.

Voucher Vinpearl giảm giá
Voucher Vinpearl giảm giá

Adayroi bán voucher Vinpearl với nhiều lựa chọn khác nhau, cơ bản nhất là voucher Vinpearl 1 đêm nghỉ dưỡng kèm theo ăn sáng buffet cho 2 người. MIỄN PHÍ với trẻ em của Vinpearl cho trẻ từ 0-4 tuổi, được ngủ cùng giường với bố, mẹ.

Ngoài những voucher nghỉ dưỡng Vinpearl còn có những voucher ẩm thực bao gồm ăn ba bữa buffet, Voucher Vinpearl Villa cho thuê cả biệt thự nghỉ dưỡng cho gia đình ở có nhiều phòng ngủ. Đây cũng là giải pháp tiết kiệm khi gia đình bạn đông người.

Hướng dẫn sử dụng Voucher Vinpearl.

Bạn cần lưu ý là mỗi Voucher Vinpearl đều có hạn sử dụng, và sử dụng voucher để đặt phòng, ngày đặt phòng phải trước thời điểm voucher hết hiệu lực. Khi đã mua Voucher Vinpearl, thì bạn có thể tiến hành đặt phòng qua điện thoại, thời gian đặt phòng thường yêu cầu là tối thiểu trước 7 ngày.

Khi mua Voucher thì bạn nhớ sử dụng thêm các mã giảm giá để được giảm thêm tiền nhé. Adayroi thường xuyên có những mã giảm giá khi bạn đặt mua Voucher du lịch, nghỉ dưỡng.

Các dịch vụ của Vinpearl.

Ngoài khách sạn 5 sao nằm trên các bãi biển đẹp thì Vinpearl Resort, thường nằm trong một khu tổ hợp với nhiều dịch vụ bổ sung cho nhau. Vincharm Spa với dịch vụ Massage Sauna giúp bạn thư giãn, tái tạo năng lượng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vinpearl Villa nếu bạn đi cùng gia đình, thì Vinpearl Villa là lựa chọn đúng đắn cho bạn. Các biệt thự gần biển, thích hợp cho kỳ nghỉ của bạn và gia đình với bể bơi riêng, và nhiều phòng ngủ tạo sự riêng tư cho bạn & gia đình .

Vinpearl Land gồm các khu vui chơi giải trí lớn trên các khu du lịch. Nổi bật nhất là Vinpearl Land Nha Trang, khu vui chơi có qui mô lớn, được đầu tư xây dựng bài bản đa dịch vụ của Vingroup.

Thương hiệu Vinpearl của Vingroup đã được rất nhiều du khách trên khắp Việt Nam yêu thích. Với việc mở rộng các khu nghỉ dưỡng tại Hà Tĩnh, Nghệ An. Vinpearl sẽ hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và nỗ lực không ngừng đem đến cho bạn và gia đình những kỳ nghỉ tuyệt vời.

Xem danh mục giảm giá Đặt Phòng Khách Sạn.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.