Mở thẻ tín dụng StepUp

Sale No Expires
Miễn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng StepUp...Xem thêm

Miễn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng StepUp, nếu chi tiêu 3 lần mỗi lần từ 300k trong vòng 30 ngày. Ngoài ra còn được hoàn tiền rất nhiều: hoàn tiền 5% khi mua sắm online như thời trang, công nghệ và sách báo, Grab và Bảo hiểm … Hoàn tiền 2% khi thanh toán ăn uống và xem phim tại CGV, Lote. Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Mở thẻ tín dụng VPLady

Sale No Expires
Hoàn tiền tối đa 600k/tháng....Xem thêm

Ưu điểm: Thẻ phụ VPLady sẽ được miễn phí thường niên. Thẻ chính có thể được miễn phí thường niên nếu chi tiêu từ 3 lần trong 30 ngày và 1 lần từ 300k. Dòng thẻ VPLady  hướng đến khách là những người phụ nữ trong gia đình với rất nhiều ưu đãi hoàn tiền. Hoàn tiền 5% cho giáo dục, bảo hiểm và y tế. Hoàn tiền 2% cho chi tiêu tại siêu thị: Metro, Co-op mart, và big C … Thu gọn

XEM NGAY
100% OK

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VPBank Online.

Ngân hàng VPBank hiện có 5 loại thẻ tín dụng, nhưng có 2 loại thẻ được hoàn tiền cực nhiều & rất nhiều ưu đãi khi mở thẻ. Đây là 2 loại thẻ bạn nên mở, vì khi mở thẻ loại tín dụng này chỉ có lợi mà không có hại. Dưới đây là hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VPBank online.

Điều kiện mở thẻ tín dụng VPBank.

Dưới đây là một số điều kiên mở thẻ tín dụng VPBank (chỉ dùng tham khảo). Bạn xem các điều kiện mở thẻ VPBank có phù hợp để mở thẻ.

 • Nhận lương qua tài khoản ngân hàng từ 4.5 triệu trở lên.
 • Độ tuổi: từ 25 đến 40 tuổi.
 • Ở Hà Nội & TP.HCM.

Thẻ tín dụng Stepup VPBank.

Thẻ tín dụng Stepup VPBank là loại thẻ đầu tiên mà bạn nên làm, với phí thường niên hàng năm là 400.000đ/năm. Tuy nhiên, nếu bạn chi tiêu 3 lần mỗi lần từ 300.000đ trong vòng 30 ngày. Thì bạn sẽ có hội được MIỄN PHÍ thường niên, ưu đãi này khá tốt bạn đừng bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, thẻ Stepup còn được hoàn tiền rất nhiều.

Thẻ tín dụng Stepup VPBank.
Thẻ tín dụng Stepup VPBank.
 • Hoàn tiền 5% khi mua sắm Online, và thanh toán trực tuyến bằng thẻ Stepup. Áp dụng cho: thời trang, công nghệ và sách báo, Uber/Grab và Bảo hiểm.
 • Hoàn tiền 2% khi thanh toán ăn uống và xem phim.
 • Hoàn tiền 0.3% khi thanh toán các giao dịch khác
 • Hoàn tền tối đa 600.000đ/tháng.
 • Miễn phí thường niên khi thanh toán từ 03 lần, trong 30 ngày đầu sau khi mở thẻ, mỗi lần từ 300k.

Nhìn chung, thẻ Stepup là dòng thẻ cực kỳ tốt, cho những ai có nhu cầu mua sắm thường xuyên. Vì vây, nếu sử dụng thẻ tín dụng Stepup VPBank. Giúp bạn được hoàn tiền rất nhiều, lên tới 7,2 triêu/năm sử dụng thẻ.

Thẻ tín dụng VPLady VPBank.

Ưu điểm đầu tiên của loại thẻ VPLady là, thẻ phụ VPLady sẽ được miễn phí thường niên. Và loại thẻ hướng đến nhóm khách là các Chị em, những người phụ nữ trong gia đình với rất nhiều ưu đãi hoàn tiền. Mức phí hàng năm là 400.000đ/năm, bạn có thể được miễn phí thường niên nếu chi tiêu từ 3 lần trong 30 ngày và 1 lần từ 300.000đ.

Thẻ tín dụng VPLady VPBank.
Thẻ tín dụng VPLady VPBank.
 • Hoàn tiền 5% cho Giáo dục, Bảo hiểm và Y tế.
 • Hoàn tiền 2% cho chi tiêu tại siêu thị: Metro, Co-op mart, và big C.
 • Hoàn tiền 0.3% cho các giao dịch khác.
 • Hoàn tiền tối đa 600.000 VNĐ/tháng.
 • Miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong 30 ngày đầu sau khi mở thẻ, mỗi lần từ 300k.

Được hoàn tiền tới 2% khi mua sắm ở siêu thì & 5% cho các dịch vụ bảo hiểm & y tế. Thẻ tín dụng VPLady rất phù hợp cho các bạn, khi sử dụng chi tiêu để mua sắm cho gia đình.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online.

Ngân hàng VPBank là ngân hàng đầu tiên cung cấp dịch vụ làm thẻ tín dụng trực tuyến. Dưới dây là hướng dẫn chi tiến cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online. Thay vì bạn phải đến các phòng giao dịch của ngân hàng, thì bạn chỉ cần điền form online. Việc này sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho bạn khi mở thẻ tín dụng VPBank online.

Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank.

Các bước đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank online, gần giống với đăng ký mở thẻ tín dụng trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng. Việc điền các form online có phần đơn giản hơn & nhanh hơn, dễ chỉnh sửa hơn.

 • Để mở thẻ tín dụng VPBank bạn click theo link sau để đăng ký: https://cards.vpbank.com.vn
Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank.
Đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank.
 • Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, sau đó bấm tiếp tục.
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.
 • Chọn những lợi ích bạn muốn có cho chiếc thẻ của mình, sau đó bấm tiếp tục.
Lựa chon mong muốn cho chiếc thẻ.
Lựa chon mong muốn cho chiếc thẻ.
 • Bạn có thể hoàn tiền lên đến 7,2 triệu/năm.
Lựa chon mong muốn cho chiếc thẻ.
Lựa chon mong muốn cho chiếc thẻ.

Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký.

 • Điền đầy đủ thông tin chung vào form đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank.
Điền đầy đủ thông tin chung đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank
Điền đầy đủ thông tin chung đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank
 • Điền thông tin về công việc, học vấn, địa chỉ thường trú. Lưu ý ở bước này bạn cần kê khai đúng thông tin. Vì sau đó bạn sẽ phải Upload một số giấy tờ như sổ hộ khẩu/sổ tạm trú/Giấy xác nhận tạm trú … Hóa đơn dịch vụ điện/internet/truyền hình cáp theo tên của bạn …
Điền thông tin về học vấn và nơi ở.
Điền thông tin về học vấn và nơi ở.
 • Sau đó, bạn cần điền thông tin về công việc của bạn. Lưu ý là mức thu nhập của bạn sẽ được nhân viên Ngân Hàng kiểm tra, sau đó sẽ đối chiếu với hợp đồng lao động của bạn. Vì vậy, bạn cần khai chính xác. Một lưu ý nữa là bạn cần khai mức chi tiêu hàng tháng phải thấp hơn mức thu nhập, càng thấp hơn nhiều càng tốt. Và điều khiện mở thẻ tín dụng VPBank là mức lương trả qua thẻ Ngân Hàng phải từ 4,5 triệu trở lên. Mức này thấp hơn với điều kiện mở thẻ tín dụng của các ngân hàng nước ngoài rất nhiều.
Điền đầy đủ thông tin công việc của bạn.
Điền đầy đủ thông tin công việc của bạn.
 • Hoàn tất các câu hỏi bảo mật.
Hoàn tất các câu hỏi bảo mật.
Hoàn tất các câu hỏi bảo mật.
 • Bước cuối cùng, bạn cần tải các tài liệu scan lên để xác thực các thông tin bạn đã kê khai ở trên. Bạn có thể chụp hình rồi upload lên hoặc scan rồi gửi lên. Lưu ý là phần chứng minh tài chính, bạn sẽ cần một trong những thông tin sau: Sao kê tài khoản lương, bạn có thể xin trực tiếp từ ngân hàng. Sau đó chụp hoắc scan lại rồi gửi lên.
Tải hồ sơ làm thẻ tín dụng VPBank.
Tải hồ sơ làm thẻ tín dụng VPBank.

Lời kết.

Mở thẻ tín dụng hoàn tiền (Cashback) đang trở thành xu thế, vì nó thực sự mang lại nhiều lợi ích cho các chủ thẻ. Chi tiêu của bạn sẽ được hoàn tiền, điều này sẽ giúp bạn bù lại khoản phí thường niên phát sinh mỗi năm khi sử dụng thẻ tín dụng. Đặc biệt, mở thẻ tín dụng VPBank bạn sẽ được MIỄN PHÍ thường niên. Nếu bạn thanh toán từ 03 lần, trong 30 ngày đầu sau khi mở thẻ, mỗi lần từ 300k. Và được tận hưởng được rất nhiều Ưu đãi giảm giá & hoàn tiền đến 7,2 triệu/năm. Với mức lương từ 4,5 triệu/tháng trả qua thẻ Ngân Hàng. Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng VPBank.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi lần này của Citibank là do một đại lý của Citibank thực hiện. Vì vậy link ở trên không phải link đến trang chủ của Citibank.

Xem thêm danh mục Ưu đãi mở thẻ Ngân Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.