Mã giảm giá Fado giảm 100k

Code No Expires
Mã giảm giá Fado giảm 100k cho đơn hàng dưới...Xem thêm

Mã giảm giá Fado giảm 100k cho đơn hàng dưới 1 triệu. Xem ngay! Thu gọn

Hướng dẫn mua hàng trên Fado.vn.

Bạn có thể vào Fado.vn để tìm sản phẩm trên Amazon, hoặc vào Amazon.com rồi lấy link sản phẩm paste vào ô tìm kiếm của Fado. Sau đó bạn sẽ nhận được báo giá tự động của sản phẩm. Cũng lưu ý là, có một vài mặt hàng Fado sẽ không có báo giá tự đông, khi đó Fado sẽ gửi email báo giá cho bạn.

Với các sản phẩm được báo giá tự động như mặt hàng trên đây thì bạn có thể đặt mua và thanh toán trực tuyến luôn. Việc sau đó là bạn chỉ cần đợi để Fado giao hàng tận nhà cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fado.

Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, bạn cần điền đầy đủ thông tin thanh toán. Ở bước điền thông tin: “Thông tin người mua – nhận, bạn sẽ nhìn thấy một mục để điền mã giảm giá như dưới đây. Bạn lấy mã giảm giá Fado ở trên & nhập mã vào để được giảm giá nhé.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fado
Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Fado

Lưu ý: Các mã giảm giá Fado thường có yêu cầu về giá trị đơn hàng tối thiểu.

Mua gì trên Fado?

Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm gì trên Amazon thông qua dịch vụ mua hàng Fado. Miễn là sản phẩm đó không nằm trên danh mục hạn chế hay cấm nhập khẩu. Bạn yên tâm là khi mua phải các sản phẩm đó, Fado sẽ tư vấn cho bạn.

Mua hàng trên Fado
Mua hàng trên Fado

Những sản phẩm được mua nhiều trên Fado, sản phẩm trên Amazon được khách hàng Việt Nam mua nhiều. Như: Đồng hồ, Kính mắt, Giày thể thao, các sản phẩm Điện tử & Công nghệ.

Đồng hồ chính hãng giảm giá.

Đồng hồ là mặt hàng được mua rất nhiều qua Fado.vn, vì đồng hồ chính hãng luôn được Amazon giảm giá. Nếu bạn mua đúng thời điểm thì sẽ mua với mức giá GIẢM từ 30% – 50%, mà hàng lại rất chất lượng.

Đồng hồ chính hãng giảm giá.
Đồng hồ chính hãng giảm giá.

Hàng Công Nghệ, Điện Tử giảm giá.

Những đợt như Black Friday hay Cyber Monday, Amazon thường có những chương trình khuyến mãi giảm giá. Các sản phẩm Công Nghệ, Điện Tử trên Amazon giảm giá cực sốc vào mỗi Mùa Giáng Sinh. Và ngay cả khi không giảm giá, thì nhiều sản phẩm điện tử trên Amazon cũng có giá khá rẻ. Các mặt hàng Điện Tử, Công Nghệ thường không chịu thuế nhập khẩu. Với các mặt hàng có kích thước, trọng lượng vừa phải thì phí vận chuyển thường cũng không quá cao.

Hằng Công Nghệ, Điện Tử giảm giá.
Hằng Công Nghệ, Điện Tử giảm giá.

Hàng thời trang khuyến mãi.

Các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Levi’s…cũng hay có các chương trình giảm giá trên Amazon.

Thời Trang khuyến mãi.
Thời Trang khuyến mãi.

Đánh giá dịch vụ mua hàng Fado.

Fado.vn lấy dữ liệu trực tiếp từ Amazon, nên khi đặt hàng trên Amazon. Bạn sẽ nhận được báo giá tự động và biết ngay mình cần phải trả bao nhiêu tiền. (các dịch vụ khác bạn phải hàng giờ mới check được giá). Đặc biệt, Fado cập nhật các mặt hàng giảm giá trên Amazon trong thời gian ngắn. Giúp bạn săn và mua các mặt hàng giảm giá ở Amazon một cách nhanh nhất & dễ nhất. Fado sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục vận chuyển & nhập khẩu.

Phí khi mua hàng trên Fado.

Fado là dịch vụ Order hàng Mỹ, vì vậy bạn đã đặt cọc hoặc thanh toán đơn hàng thì họ mới tiến hành đặt hàng & thanh toán. Ngoài mức giá đã niêm yết của Amazon trên website Fado.vn, bạn sẽ phải chịu thêm một số khoản phí như: Phí thông quan, Phí vận chuyển từ nước ngoài về và phí vận chuyển đến địa chỉ của bạn.

Phí khi mua hàng trên Fado.
Phí khi mua hàng trên Fado.

Đặc biệt, Fado có dịch vụ báo giá tự động hầu hết các mặt hàng, nên bạn không phải chờ lâu. Với một số mặt hàng không có báo giá tự động. Bạn chỉ việc gửi link sản phẩm cho Fado, để nhận được báo giá chi tiết.

Các loại phí khi mua hàng qua Fado:

  • Giá sản phẩm tại Mỹ (Giá Amazon bán + VAT tại Mỹ).
  • Phí thông quan ở Việt Nam: phí dịch vụ làm thủ tục hải quan.
  • Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Lưu ý: Hàng điện tử nên không phải chịu thuế nhập khẩu. Hàng dưới 1 triệu sẽ được miễn thuế nhập khẩu & VAT. Do đó mà phí thông quan cho các mặt hàng điện tử & dưới 1 triệu về Việt Nam sẽ khá rẻ. Còn với các mặt hàng phải chịu thuế, Fado sẽ cộng khoản thuế đó vào mục này luôn.

Các hình thức thanh toán trên Fado.

Có 4 hình thức thanh toán trên Fado:

  • Thanh toán trực tuyến, sử dụng thẻ VISA/MasterCard.
  • Thanh toán qua ngân hàng, sử dụng Internet Banking.
  • Thanh toán tại văn phòng của Fado tại HN và TP.HCM.
  • Thanh toán tại nhà, với hình thức này Fado sẽ áp dụng mức phí 20.000đ. Mức phí này sẽ được công vào giá trị đơn hàng của bạn.

Nếu bạn có thẻ VISA/MasterCard thì nên chọn phương thức thanh toán trực tuyến. Giúp bạn tiết kiệm mức phí chuyển khoản so với thanh toán qua ngân hàng. Tiết kiệm thời gian di chuyển đến văn phòng của Fado. Và tiết kiệm được 20.000đ so với hình thức giao tại nhà.

Thời gian hàng giao hàng.

Thời gian giao hàng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: quốc gia bạn chọn mua hàng & loại hình giao nhận nhanh hay chậm. Thông thường sẽ là từ 7 đến 15 ngày, các đơn hàng đều có Tracking & bạn sẽ được thông báo tình trạng đơn hàng mỗi khi hàng. Ngoài ra, Fado còn có chính sách bảo vệ người mua. Trong trường hợp hàng mất trên đường vận chuyển về Việt Nam. Thì Fado sẽ bồi thường giá trị đơn hàng cho khách hàng.

Fado có bảo hiểm hàng mua?

Fado có bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Và bạn hãy yên tâm là sẽ được bồi thường nếu hàng bị mất trên đường vận chuyển. Còn với các vấn đề như: người bán giao nhầm hàng, thiếu hàng… Thì việc giải quyết sau khi nhận hàng sẽ phụ thuộc vào người bán & Amazon.

Lời kết.

Fado.vn cung cấp dịch vụ mua giúp hàng Mỹ, đa phần là đặt mua trên Amazon. Ưu điểm của Fado là bạn sẽ nhận được báo giá tự động, ngay tức thời chứ không phải chờ người bán báo giá. Fado không thường xuyên tung ra các mã giảm giá, những thường có các chương trình Fado khuyến mãi. Nếu bạn đã từng mua hàng trên Fado, thì bạn sẽ nhận được nhiều mã giảm giá Fado được gửi qua email. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn.

Xem thêm danh mục mã giảm giá Ngành Hàng.

Click vào đây để trở về Trang Chủ.